Thay vì phải mất thời gian đến các cửa hàng, đại lý MobiFone để nạp tiền và thanh toán cước, thì nay với dịch vụ Thanh toán trực tuyến, mọi việc sẽ được triển khai một cách nhanh chóng ngay trên chính “dế yêu” của bạn.

Giữa những ngày hè oi ả của tháng 5, cơn mưa rào bất chợt đến nhanh cũng đủ giúp không khí thêm phần tươi mát hơn. Như một cơn mưa đầu hè, MobiFone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước duy nhất trong ngày 29/05/2019.

Ứng dụng mobifoneGo của MobiFone là giải pháp đầu tiên tại Việt Nam cung cấp data 3G/4G một cách “thông minh” và mang tính cá nhân hóa cao khi bạn có thể truy cập một nhóm ứng dụng yêu thích trên điện thoại mà không bị giới hạn tốc độ, không bị tính thêm cước hay bị tính vào gói data đang có sẵn.

Sẽ chả còn gì tuyệt vời hơn, khi một ngày hè nóng bỏng có ngay khuyến mãi liền tay từ MobiFone, giúp hạ nhiệt tránh “cháy” túi cực đã. Duy nhất trong ngày 22/05/2019 tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước.

Từ 1/6/2019 MobiFone bổ sung thêm một số quy định liên quan đến cách tính điểm của chương trình Kết nối dài lâu và thuê bao không tham gia chương trình Kết nối dài lâu.