MobiFone đã ra mắt phiên bản mới nhất của ứng dụng My MobiFone trên cả hai nền tảng Apple App Store và Google Play. Ứng dụng My MobiFone phiên bản mới sẽ đem đến cho các khách hàng của MobiFone nhiều tiện lợi, kết nối và bảo mật hơn nữa trong quá trình trải nghiệm sản phẩm, quản lý thuê bao.

Sun World – Thương hiệu vui chơi giải trí của Tập đoàn Sun Group với hệ thống các công viên và tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam.

Những chiếc đồng hồ Tio với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và đầy đủ các chức năng của một chiếc đồng hồ thông minh là món quà rất thiết thực và hữu ích dành tặng các em nhỏ nhân dịp năm học mới và Tết Trung thu sắp tới.

Với chưa đến 9 triệu đồng, cam kết sử dụng gói cước MobiFone trong 18 tháng, bạn vừa được sở hữu siêu phẩm Samsung Galaxy Note mới lẫn bộ quà tặng “khủng”: đồng hồ Galaxy Fit (Silver), sạc dự phòng không dây, bao da, thiết bị kết nối mạng không dây 4G…

Nếu bạn đã đặt trước điện thoại Samsung Galaxy A80 và đã đặt cọc với MobiFone, hãy nhanh chân đến ngay các cửa hàng MobiFone để được hưởng ưu đãi giảm giá máy vô cùng hấp dẫn!