Bạn muốn là một trong những người đầu tiên sở hữu “siêu phẩm” Samsung Galaxy A80 đỉnh cao? Cơ hội trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với chương trình đặt mua điện thoại từ MobiFone.

Chào đón mùa hè, MobiFone mang đến cơn mưa quà tặng làm dịu đi cái nắng chói chang gay gắt với chương trình khuyến mại Vô tư data – Thả ga thẻ cào. Chương trình diễn ra từ ngày 05/6/2019 – 02/9/2019, dành cho các khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ mobifoneGo.

Từ ngày 25/5/2019, chỉ với gói cước Super Data Roam người dùng MobiFone có tới 10GB data trong vòng 10 ngày thỏa thích kết nối data tại Mỹ, UAE, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Campuchia.

Mùa hè, mùa nghỉ dưỡng đã đến, MobiFone tiếp tục đồng hành cùng hội viên chương trình “Kết nối dài lâu” trong kì nghỉ hè 2019 với thông điệp “Một mùa hè trọn vẹn cùng MobiFone”. Chương trình diễn ra từ 15/6 – 15/8/2019 với rất nhiều ưu đãi và giảm giá đặc biệt chắc chắn sẽ giúp kì nghỉ hè của bạn và gia đình thêm trọn vẹn niềm vui.

 

Quý Hội viên hạng Kim cương, hạng Vàng, hạng Titan đã được cấp thẻ sẽ hưởng ưu đãi tại các phòng chờ sang trọng mà không hạn chế số lần sử dụng dịch vụ.