Bạn là fan của dòng điện thoại Samsung Galaxy Note, bạn mong muốn được sở hữu siêu phẩm Note 10 | 10+ ngay hôm nay mà vẫn tha hồ gọi điện hay sử dụng data tốc độ cao miễn phí? Hãy đến các cửa hàng MobiFone để “ring” về tay Samsung Galaxy Note 10 | 10+ với mức giá vô cùng ưu đãi khi mua kèm các gói cước.

Tìm số theo tên - Giải mã tên gọi theo quy luật bàn phím T9 là tính năng mới độc đáo vừa xuất hiện tại Chọn số Online. Cùng dịp này, gói cước CS68 (68.000đ/tháng) được triển khai đem lại nhiều lợi ích dành riêng cho khách hàng.

Chỉ cần nạp thẻ, thanh toán cước từ 50.000 đồng, khách hàng MobiFone sẽ có cơ hội trúng giải thưởng 1 tỷ đồng tiền mặt hay điện thoại iPhone X

Một gói cước data “vừa túi”, vừa cho phép bạn thuận tiện tra cứu bài học trên mạng, trao đổi với bạn bè, vừa có thể truy cập vào các ứng dụng giải trí… là gói cước mà MobiFone đặc biệt dành tặng cho các bạn Học sinh sinh viên trong năm học mới.

Ngoài việc hưởng ưu đãi 500.000 đồng/lần chơi golf tại hơn 20 sân golf của chương trình (dành cho Hội viên Kim cương và Vàng), MobiFone tiếp tục mang đến thêm ưu đãi cho các hội viên yêu thích môn thể thao quý tộc này.