Từ ngày 25/5/2019, chỉ với gói cước Super Data Roam người dùng MobiFone có tới 10GB data trong vòng 10 ngày thỏa thích kết nối data tại Mỹ, UAE, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Campuchia.

Mùa hè, mùa nghỉ dưỡng đã đến, MobiFone tiếp tục đồng hành cùng hội viên chương trình “Kết nối dài lâu” trong kì nghỉ hè 2019 với thông điệp “Một mùa hè trọn vẹn cùng MobiFone”. Chương trình diễn ra từ 15/6 – 15/8/2019 với rất nhiều ưu đãi và giảm giá đặc biệt chắc chắn sẽ giúp kì nghỉ hè của bạn và gia đình thêm trọn vẹn niềm vui.

 

Quý Hội viên hạng Kim cương, hạng Vàng, hạng Titan đã được cấp thẻ sẽ hưởng ưu đãi tại các phòng chờ sang trọng mà không hạn chế số lần sử dụng dịch vụ.

Thay vì phải mất thời gian đến các cửa hàng, đại lý MobiFone để nạp tiền và thanh toán cước, thì nay với dịch vụ Thanh toán trực tuyến, mọi việc sẽ được triển khai một cách nhanh chóng ngay trên chính “dế yêu” của bạn.

Giữa những ngày hè oi ả của tháng 5, cơn mưa rào bất chợt đến nhanh cũng đủ giúp không khí thêm phần tươi mát hơn. Như một cơn mưa đầu hè, MobiFone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước duy nhất trong ngày 29/05/2019.