Mùa Hè nóng nắng đã đến, ngoài “check-in” các vùng biển đẹp ở trong nước thì du lịch nước ngoài tới các quốc gia ôn đới mát mẻ như Hàn Quốc cũng là một lựa chọn hoàn hảo trong kỳ nghỉ này. Để tiết kiệm chi phí khi đi du lịch Hàn Quốc cho gia đình và nhóm bạn, MobiFone đã ra mắt gói DataRoam Share, gói cước data Chuyển vùng Quốc tế ưu đãi, dung lượng data lên đến 3GB, giúp bạn thoải mái tìm hiểu thông tin, post ảnh “sống ảo”… trong chuyến du lịch dài ngày. Hãy cùng xem ngay 5 thứ không thể thiếu khi đi du lịch Hàn Quốc để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi sắp tới nhé!

Một ngày giữa tuần làm việc đầy năng lượng và hứng khởi với chương trình khuyến mãi mới nhất của MobiFone, tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước duy nhất trong ngày 08/05/2019.

Sau một kỳ nghỉ lễ dài ngày chúng ta đều cần phải sắp xếp lại các khoản chi tiêu cho cá nhân và gia đình. Thấu hiểu điều đó, MobiFone triển khai khuyến mãi 20% cho thuê bao trả trước, duy nhất trong ngày 02/05/2019.

Để phục vụ nhu cầu du lịch nước ngoài ngày càng gia tăng của khách hàng, MobiFone đã chính thức cung cấp gói cước DataRoam Share là gói cước Data chuyển vùng quốc tế cho phép nhóm 3 người cùng sử dụng chung dung lượng Data khi chuyển vùng quốc tế.

Để đón chào một kỳ nghỉ lễ rộn ràng và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, MobiFone tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước, duy nhất trong ngày 24/04/2019.