Sẽ chả còn gì tuyệt vời hơn, khi một ngày hè nóng bỏng có ngay khuyến mãi liền tay từ MobiFone, giúp hạ nhiệt tránh “cháy” túi cực đã. Duy nhất trong ngày 22/05/2019 tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước.

Từ 1/6/2019 MobiFone bổ sung thêm một số quy định liên quan đến cách tính điểm của chương trình Kết nối dài lâu và thuê bao không tham gia chương trình Kết nối dài lâu.

Nhằm làm phong phú các danh mục sản phẩm trả thưởng, từ 14/5/2019 MobiFone bổ sung sản phẩm trả thưởng là dặm xét hạng và dặm thưởng Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines. Với việc sở hữu dặm xét hạng và dặm thưởng, Quý Hội viên có thể nâng hạng thẻ Bông Sen Vàng (thẻ Lotusmiles), đổi dặm thưởng thành các sản phẩm trả thưởng hấp dẫn khác của Vietnam Airlines như vé máy bay, thẻ VinID…

Mùa Hè nóng nắng đã đến, ngoài “check-in” các vùng biển đẹp ở trong nước thì du lịch nước ngoài tới các quốc gia ôn đới mát mẻ như Hàn Quốc cũng là một lựa chọn hoàn hảo trong kỳ nghỉ này. Để tiết kiệm chi phí khi đi du lịch Hàn Quốc cho gia đình và nhóm bạn, MobiFone đã ra mắt gói DataRoam Share, gói cước data Chuyển vùng Quốc tế ưu đãi, dung lượng data lên đến 3GB, giúp bạn thoải mái tìm hiểu thông tin, post ảnh “sống ảo”… trong chuyến du lịch dài ngày. Hãy cùng xem ngay 5 thứ không thể thiếu khi đi du lịch Hàn Quốc để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi sắp tới nhé!