Được xem là nhà mạng có nhiều ưu đãi, khuyến mại dành cho các khách hàng, trong tháng 11 này, MobiFone tiếp tục đưa đến cho khách hàng  chương trình khuyến mại nạp thẻ hấp dẫn dành cho các thuê bao trả trước. 

Chỉ duy nhất trong ngày 6/11/2019, MobiFone dành tặng khuyến mại 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao di động trả trước, cơ hội để các khách hàng trên toàn quốc gia tăng tài khoản đón chào tháng mới.  

Thay vì phải sở hữu thẻ Kết nối dài lâu vật lý, hiện nay Hội viên cao cấp hạng Kim cương, hạng Vàng, hạng Titan chỉ cần cài đặt ứng dụng My MobiFone trên điện thoại thông minh là ngay lập tức có thể sử dụng được tất cả ưu đãi hấp dẫn mà chương trình mang lại.

Nhằm tri ân khách hàng sử dụng các dịch vụ thoại quốc tế, MobiFone tặng ngay voucher (mã giảm giá) Tiki cho thuê bao MobiFone phát sinh doanh thu thoại quốc tế đủ điều kiện quy định trong thời gian 01/10 – 31/10/2019

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và gia tăng trải nghiệm của khách hàng, Tổng công ty Viễn thông MobiFone chính thức triển khai chương trình “Chia sẻ cùng MobiFone” từ tháng 10/2019 với nhiều giải thưởng hấp dẫn.