Một ngày giữa tuần làm việc đầy năng lượng và hứng khởi với chương trình khuyến mãi mới nhất của MobiFone, tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước duy nhất trong ngày 08/05/2019.

Sau một kỳ nghỉ lễ dài ngày chúng ta đều cần phải sắp xếp lại các khoản chi tiêu cho cá nhân và gia đình. Thấu hiểu điều đó, MobiFone triển khai khuyến mãi 20% cho thuê bao trả trước, duy nhất trong ngày 02/05/2019.

Để phục vụ nhu cầu du lịch nước ngoài ngày càng gia tăng của khách hàng, MobiFone đã chính thức cung cấp gói cước DataRoam Share là gói cước Data chuyển vùng quốc tế cho phép nhóm 3 người cùng sử dụng chung dung lượng Data khi chuyển vùng quốc tế.

Để đón chào một kỳ nghỉ lễ rộn ràng và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, MobiFone tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước, duy nhất trong ngày 24/04/2019.

Hội viên Kết nối dài lâu từ hạng Bạc trở lên tích lũy tối thiểu 2.000 điểm sẽ có thể đổi điểm trong tài khoản thành phiếu xăng dầu tại các cửa hàng xăng dầu Petrolimex tại Hà Nội.