Gói cước mới C120 dành cho thuê bao trả trước của MobiFone sẽ mang đến cho khách hàng những ưu đãi khủng về data và số phút thoại.

 

 

Với nhiều người dùng điện thoại, một trong số những nỗi lo lớn nhất chính là hết data, hoặc data tốc độ chậm. Thật vậy, với nhiều thuê bao, nhu cầu lướt web, sử dụng mạng xã hội, giải trí, nghe nhạc xem phim,.. còn lớn hơn cả nhu cầu nghe gọi thông thường, chính vì vậy, yếu tố data vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, nỗi lo đó giờ đây có thể là “dĩ vãng” khi người dùng sẽ được tận hưởng gói cước mới từ MobiFone, gói cước C120.

 

Từ 15/2/2020, MobiFone chính thức cung cấp gói cước combo C120. Với gói cước này, thuê bao MobiFone sẽ nhận ưu đãi “khủng” với 60GB tốc độ cao, miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, và có 50 phút gọi liên mạng trong nước sử dụng trong 30 ngày.

 

Theo thống kê, mỗi thuê bao khi lướt Facebook, đọc tin tức sẽ tiêu hao 1MB/ phút, xem phim, clip 4MB/phút, nghe nhạc 1MB/phút, gửi nhận mail chỉ 10kB/lần… Như vậy với 2GB data/ngày, chúng ta có thể thoải mái giải trí, làm việc mà không cần dùng đến wifi.

 

Thêm vào đó, với chính sách miễn phí các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 20 phút, miễn phí 50 phút liên mạng trong nước, C120 sẽ trở thành một lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng hàng ngày.

 

Để đăng ký gói cước C120, quý khách vui lòng soạn tin DK_C120 gửi 999.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 9090.