Thẻ Hội viên Kim cương, thẻ Hội viên Vàng và thẻ Hội viên Titan là thẻ Hội viên cao cấp nhất mà Hội viên chương trình Kết nối dài lâu nào cũng ao ước. Sở hữu thẻ Hội viên của các hạng thẻ nói trên, Hội viên được sử dụng miễn phí phòng khách hạng thương gia tại các sân bay ở Việt nam, giảm 500.000 đồng/chơi golf cùng vô vàn các lợi ích hấp dẫn khác.

Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập MobiFone và để giới thiệu ưu đãi hấp dẫn dành cho Hội viên Kim cương, Vàng, Titan tới đông đảo khách hàng, MobiFone triển khai chương trình “Sở hữu thẻ Kim cương, Vàng và Titan của chương trình Kết nối dài lâu thật đơn giản”.

  • 25 Hội viên tích lũy tối thiểu 90% số điểm xét hạng để lên hạng Kim cương và có số điểm xét hạng cao nhất sẽ được thăng hạng Kim cương (giảm 10% số điểm so với quy định).
  • 250 Hội viên tích lũy tối thiểu 90% số điểm xét hạng để lên hạng Vàng và có số điểm xét hạng cao nhất sẽ được thăng hạng Vàng (giảm 10% số điểm so với quy định).
  • 2.500 Hội viên tích lũy tối thiểu 90% số điểm xét hạng để lên hạng Titan và có số điểm xét hạng cao nhất sẽ được thăng hạng Titan (giảm 10% số điểm so với quy định).

Số điểm xét hạng được tính trong chu kỳ xét hạng hiện tại đến hết chu kỳ tính điểm tháng 2 năm 2018.

Hội viên thuộc đối tượng chương trình sẽ được MobiFone thông báo  bằng tin nhắn. Mọi chi tiết chương trình vui lòng liên hệ 9090.