Ứng dụng mobifoneGo của MobiFone là giải pháp đầu tiên tại Việt Nam cung cấp data 3G/4G một cách “thông minh” và mang tính cá nhân hóa cao khi bạn có thể truy cập một nhóm ứng dụng yêu thích trên điện thoại mà không bị giới hạn tốc độ, không bị tính thêm cước hay bị tính vào gói data đang có sẵn.

 

Trong những năm gần đây, điện thoại thông minh ngày càng trở thành một thế giới thu nhỏ và chiếm phần lớn các hoạt động, giao tiếp hàng ngày trong xã hội. Bên cạnh đó, sự bùng nổ của các ứng dụng tiện ích, giải trí, giao tiếp khiến cho Internet và dữ liệu di động trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Giờ đây, data di động đã trở nên thân quen và phổ biến hơn bởi sự linh hoạt, sóng mạnh và khỏe. Trên hết, data di động mang đến sự yên tâm cho người dùng bởi tính bảo mật cao hơn rất nhiều so với wifi công cộng.

 

Theo thống kê, trung bình một người bình thường tiêu thụ khoảng 4 - 8 gigabyte dữ liệu mỗi tháng. Với những người có nghề nghiệp đặc thù như tài xế công nghệ hay những người có sở thích xem phim, giải trí online thì con số này lớn hơn rất nhiều. Càng ngày, nhu cầu cho gói dữ liệu càng cao và việc tùy chọn cá nhân hóa hơn để đáp ứng yêu cầu dữ liệu của mỗi người trở thành nhu cầu chính đáng. Người dùng sẽ mong muốn một giải pháp giúp họ không phải quan tâm đến dung lượng của gói data còn bao nhiêu hay sắp hết, tháng này mình sẽ phải tiêu tốn bao nhiêu tiền cho data di động…

 

 

Ứng dụng mobifoneGo - giải pháp cá nhân hóa sử dụng data 3G/4G thông minh và không giới hạn

Ứng dụng mobifoneGo của MobiFone là giải pháp đầu tiên tại Việt Nam cung cấp data 3G/4G một cách “thông minh” và mang tính cá nhân hóa cao. Trên thực tế, mỗi người thường sẽ chỉ truy cập thường xuyên và liên tục một vài ứng dụng nhất định, tùy theo nhu cầu của từng người. mobifoneGo “mở khóa” quyền truy cập không giới hạn vào một loạt các ứng dụng và nhóm ứng dụng phù hợp với nhu cầu của bạn, là một giải pháp giúp bạn kiểm soát chi phí sử dụng data 3G/4G hàng tháng. Bạn sẽ không bao giờ mất quyền truy cập vào các ứng dụng yêu thích của mình chỉ vì gói dữ liệu đã hết dung lượng.

 

Các gói dịch vụ được thiết kế để giúp bạn sử dụng dữ liệu di động “đúng và trúng” nhu cầu - bao gồm các gói một ngày, một tuần hay một tháng. Các ưu đãi được thay đổi và cập nhật thường xuyên theo nhu cầu thực tế của người dùng.

 

Trong tháng 5 và tháng 6, mobifoneGo có nhiều ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng:

  • Gói Chat Thả Ga với một loạt ứng dụng tin nhắn và thoại OTT \ phục vụ toàn bộ nhu cầu giao tiếp và trao đổi thông tin của bạn
  • Gói Game tổng hợp với nhiều ứng dụng game đang “hot”
  • Gói Tin Tức với số lượng ứng dụng báo chí lên tới 4 ứng dụng giúp bạn cập nhật tin tức từng phút
  • Gói dành cho tài xế phục vụ các bác tài công nghệ cao với ứng dụng vận chuyển công nghệ, ứng dụng thoại và tin nhắn phổ biến
  • Gói Âm nhạc giúp bạn thư giãn mọi lúc mọi nơi

 

Chỉ từ 3.000đ/ngày hay 20.000đ/tháng, khi đăng ký các gói trên, bạn sẽ được sử dụng các ứng dụng trong gói mà không bị giới hạn tốc độ, không bị tính thêm cước, không bị tính vào gói data đang có sẵn. Chỉ cần cài đặt ứng dụng mobifoneGo và thao tác theo hướng dẫn, mua gói trực tiếp trên ứng dụng hoặc thông qua SMS (Cú pháp: GO MAGOI gửi 999), là bạn sẽ được tận hưởng cảm giác truy cập mạng mà không lo tốn thêm tiền dữ liệu di động.

 

Đặc biệt, bạn sẽ được nhận ngay tới 2GB data 3G/4G miễn phí cho lần đầu cài đặt ứng dụng mobifoneGo.

 

Vui lòng gọi 9090 để biết thêm chi tiết.