Đánh dấu chặng đường 25 năm thành lập và phát triển, MobiFone ra mắt các gói cước trả sau siêu tiết kiệm dành riêng cho các THUÊ BAO ĐỨNG TÊN DOANH NGHIỆP/ TỔ CHỨC HÒA MẠNG TRƯỚC NĂM 2018 với giá gói hợp lý và nhiều ưu đãi dịch vụ kèm theo.

 

Ưu đãi của gói cước trả sau siêu tiết kiệm E109, E169, E379, E999 phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng Doanh nghiệp, với số lượng lớn về số phút thoại nội mạng, thoại trong nước, thoại quốc tế, tin nhắn nội mạng, tin nhắn trong nước cho phép khách hàng có thể thả ga liên lạc mọi lúc mọi nơi; dung lượng data tốc độ cao lên tới 10 GB/ngày giúp khách hàng lướt web, check mail mà không bị gián đoạn.

 

Đây là món quà ưu đãi thiết thực mà MobiFone dành tặng cho khách hàng Doanh nghiệp hiện hữu với mong muốn tri ân và cảm ơn Doanh nghiệp đã đồng hành cùng MobiFone trong 25 năm qua. Các gói cước trả sau đa dạng với đầy đủ tiện ích dịch vụ sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh và giúp tiết kiệm chi phí cho Doanh nghiệp.

Trong đó:

(*) Đã bao gồm thuế GTGT và chưa bao gồm cước TB tháng.

(**) Gọi quốc tế các hướng:

  • Gọi cố định & di động: USA, Canada, China, Hongkong, Korea (South), Singapore, Thailand, India, Malaysia, Laos, Cambodia, Japan.
  • Gọi cố định: Argentina, Australia, Belgium, Brazil, Denmark, France, Germany, Hungary, Iceland, Israel, New Zealand, Puerto Rico, Russia, Spain, Sweeden, Switzerland, Taiwan, United Kingdom.

 

Đối tượng áp dụng: Thuê bao đứng tên Doanh nghiệp/ tổ chức hòa mạng trước năm 2018 có nhận được tin nhắn thông báo từ MobiFone.

 

Cách thức đăng ký:

  • Đăng ký tại các điểm giao dịch của MobiFone.
  • Đăng ký qua nhân viên chăm sóc Doanh nghiệp của MobiFone.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 9090 để được tư vấn.