Từ ngày 25/5/2019, chỉ với gói cước Super Data Roam người dùng MobiFone có tới 10GB data trong vòng 10 ngày thỏa thích kết nối data tại Mỹ, UAE, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Campuchia.

 

Hiện nay, một số nhà mạng tại Việt Nam đã cung cấp gói cước chuyển vùng quốc tế (CVQT) cho khách hàng. Tuy nhiên, chi phí cho mỗi lần sử dụng khá đắt đỏ khiến nhiều người nghĩ tới việc mua sim điện thoại mới tại quốc gia mà họ ghé thăm.

 

Thấu hiểu khó khăn đó của người dùng, MobiFone ra mắt gói cước Super Data Roam từ ngày 25/5/2019 cho phép thuê bao của MobiFone sử dụng dịch vụ CVQT data với giá tiệm cận với giá cước nội địa. Dung lượng của Super Data Roam lên tới 10GB và là gói cước có ưu đãi lớn nhất hiện nay.

 

 

Chỉ với 500.000 VNĐ, khi đăng ký gói cước Super Data Roam bạn sẽ nhận được 10GB data sử dụng trong vòng 10 ngày. Hiện tại, Super Data Roam được áp dụng cho các khách hàng chuyển vùng tới 07 quốc gia/vùng lãnh thổ: Mỹ, UAE, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Campuchia. Ví dụ, bạn có thể sử dụng 5GB tại Nhật Bản và 5GB còn lại tại Hàn Quốc trong vòng 10 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước thành công.

 

Hãy cùng xem các quốc gia/vùng lãnh thổ và nhà mạng áp dụng cho gói cước nhé:

TT

Quốc gia

Nhà mạng

TADIG

Mã gói

Số lượng gói

1

Cambodia

Smart

KHML1, KHMSM

SD_CAM

Dành cho 800 khách hàng đầu tiên đăng ký gói

2

Hàn Quốc

SK Telecom

KORSK

SD_KOR

Dành cho 4.000 khách hàng đầu tiên đăng ký gói

3

Lào

Tigo

LAOTL

SD_LAO

Không giới hạn

4

Mỹ

T-mobile

USAW6

SD_USA

Dành cho 1.000 khách hàng đầu tiên đăng ký gói

5

Nhật Bản

SoftBank

JPNJP

SD_JAP

Dành cho 600 khách hàng đầu tiên đăng ký gói

6

Singapore

Singtel

SGPST

SD_SIN

Dành cho 500 khách hàng đầu tiên đăng ký gói

StarHub

SGPSH

7

UAE

Etisalat

ARETC

SD_UAE

Dành cho 300 khách hàng đầu tiên đăng ký gói

 

Không còn phải lo mua sim, tháo lắp bất tiện, giờ đây chỉ bằng một tin nhắn bạn có thể chuyển vùng quốc tế trong nháy mắt và tận hưởng chuyến đi của mình. Hãy lên kế hoạch vi vu ngay và đừng quên soạn tin DK [Mã gói] gửi 999 để thoải mái “check in” mà không phải lo lắng về giá cước hay dung lượng data.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách truy cập Super Data Roam hoặc vui lòng liên hệ tổng đài 9090.