Để phục vụ nhu cầu du lịch nước ngoài ngày càng gia tăng của khách hàng, MobiFone đã chính thức cung cấp gói cước DataRoam Share là gói cước Data chuyển vùng quốc tế cho phép nhóm 3 người cùng sử dụng chung dung lượng Data khi chuyển vùng quốc tế.

Phục vụ nhu cầu du lịch quốc tế gia tăng

Lượng khách Việt Nam du lịch đến Hàn Quốc đang tăng mạnh

 

Cuối năm 2018 vừa qua, các chính sách nới lỏng visa du lịch Hàn Quốc dành cho thị trường Việt Nam, đặc biệt là công dân có hộ khẩu tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM đã chính thức được thực thi. Đây được coi là một bước tiến lớn và được kỳ vọng sẽ làm tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa số lượng khách hàng Việt Nam đi Hàn Quốc. Bên cạnh đó Lào, Campuchia và Mỹ luôn là các điểm đến được yêu thích của các du khách Việt Nam.

 

Du lịch thả ga – Bộ ba kết nối

Bên cạnh những gói cước Data chuyển vùng quốc tế vô cùng tiện lợi, giá thành tiệm cận mức nội địa phục vụ nhu cầu cá nhân mỗi khi đi ra quốc tế như DataRoam Like Home phủ sóng tại 54 quốc gia, gói cước Roam Saver triển khai phạm vi 39 quốc gia hay gói cước Roam Combo cung cấp tại 26 quốc gia khác nhau, thì từ ngày 23/4/2019, MobiFone chính thức cung cấp gói cước DataRoam Share cho phép nhóm 3 người đăng ký dùng chung dung lượng Data với mức giá vô cùng ưu đãi khi chuyển vùng quốc tế tại 4 quốc gia Lào, Campuchia, Hàn Quốc và Mỹ.


MobiFone tung ra gói cước DataRoam Share vô cùng ưu đãi

 

Với gói cước DataRoam Share, chỉ với 600.000 đồng bạn sẽ có đến 3GB data để chia sẻ với bạn bè và được sử dụng trong vòng 10 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công. Tiện lợi hơn cả khi chỉ cần một thuê bao đứng ra đăng ký gói cước, và xác nhận chia sẻ data với 2 thuê bao khác cùng sử dụng là cả nhóm đã có thể thỏa sức tìm kiếm thông tin, chia sẻ trải nghiệm mà không lo thiết hụt dung lượng data. Nỗi lo “bill-shock” không còn nữa chỉ với thao tác nhắn tin đăng ký vô cùng đơn giản “DK_[MÃ GÓI]” gửi 999. Để thêm thuê bao vào nhóm, bạn lần lượt soạn tin “RSH_STBx” gửi 999, trong đó STBx là số thuê bao được đăng ký vào trong nhóm sử dụng chung gói cước (mỗi tin nhắn chỉ cho phép thêm 01 thuê bao).

 

Hãy cùng xem danh sách các nhà mạng cung cấp dịch vụ tại 4 quốc gia nhé:

STT

Quốc gia

Mạng

Mã TADIG

1

Laos

Tigo

LAOTL

2

Cambodia

Smart Axiata

KHMSM, KHML1

3

Korea

SK Telecom

KORSK

7

Mỹ

T-mobile, AT&T

USAW6, USACG

 

Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra dung lương còn lại của gói và được thông báo khi gần hết dung lượng. Hãy lựa chọn gói cước DataRoam Share giá rẻ, tiện lợi, dung lượng lớn của MobiFone cho các kỳ nghỉ lễ, nghỉ hè sắp tới nhé!