Cơ hội sử dụng mạng có tốc độ 4G nhanh nhất tại khu vực Hà Nội chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi MobiFone triển khai đổi sim 4G miễn phí và trải nghiệm dịch vụ tại cửa hàng.

 

 

Theo kết quả đo kiểm của Cục viễn thông ở các chỉ số: độ sẵn sàng của mạng vô tuyến, tỷ lệ truy cập thành công dịch vụ, tỷ lệ truyền tải dữ liệu bị rơi, tốc độ tải dữ liệu xuống và lên trung bình…, MobiFone đều vượt mọi tiêu chuẩn chất lượng của ngành. MobiFone có tốc độ tải xuống trung bình đạt 39,04 Mbit/s và tốc độ tải lên trung bình là 29,59 Mbit/s, 2 chỉ số quan trọng đánh giá tốc độ mạng 4G.

 

Trong thời đại 4.0, nhằm mang đến cho người dùng chất lượng mạng tốt nhất phục vụ mọi nhu cầu, khi tới mọi đại lý, cửa hàng MobiFone, bạn sẽ được đổi sim 4G hoàn toàn miễn phí và được tư vấn, chăm sóc tận tình về cách sử dụng sim hiệu quả. Trong suốt những năm qua, MobiFone luôn đẩy mạnh chăm sóc khách hàng, gia tăng trải nghiệm cho các khách hàng khi mở rộng phủ sóng 4G, cùng với việc chuẩn bị năng lực mạng lưới mạnh, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với nhu cầu sử dụng 4G tăng nhanh phục vụ cho công việc, giải trí, hãy nhanh chóng sắm ngay cho mình sim MobiFone 4G nhé!