Tin vui dành cho Hội viên chương trình Kết nối dài lâu!

Việc sở hữu thẻ Hội viên Bông Sen Vàng cao cấp của Vietnam Airlines là niềm mơ ước của nhiều khách hàng để có thể tận hưởng những tiện ích đẳng cấp của hãng hàng không 4 sao tiêu chuẩn quốc tế mang lại,

Hiện nay, thay vì việc phải tích lũy dặm bay của VNA để nâng hạng thẻ Bông Sen Vàng, Hội viên chương trình Kết nối dài lâu của MobiFone có thể tích lũy điểm Kết nối dài lâu để được thăng hạng thẻ Bông sen Vàng. Với việc  hợp tác giữa chương trình Kết nối dài lâu và chương trình Bông Sen Vàng, hội viên hạng Kim cương của chương trình Kết nối dài lâu sẽ được đặc cách thành hội viên hạng Titan của chương trình Bông Sen Vàng mà không cần điều kiện về dặm Bông Sen Vàng cần tích lũy. Sở hữu thẻ Hội viên hạng Titan Bông Sen Vàng, hội viên có được tận hưởng các tiện ích như làm thủ tục tại quầy ưu tiên, thêm 10 kg hành lý và nhiều tiện ích khác.

Hơn nữa với Hội viên hạng Kim cương Kết nối dài lâu, thay vì tích lũy đủ 30.000 dặm xét hạng để thăng hạng Vàng của Bông Sen Vàng, Hội viên chỉ cần tích lũy đủ 23.000 dặm, giảm 7.000 dặm so với Hội viên thông thường.

Ngoài ra Hội viên Kết nối dài lâu nếu không muốn sử dụng các sản phẩm trả thưởng Kết nối dài lâu có thể chuyển điểm sang tài khoản Bông Sen Vàng để đổi lấy các sản phẩm trả thưởng của chương trình Bông Sen Vàng như vé máy bay và các sản phẩm trả thưởng hấp dẫn khác theo tỷ lệ 5 điểm Kết nối dài lâu bằng 1 dặm Bông Sen Vàng. Hội viên có thể đăng ký chuyển định kỳ hàng tháng hoặc giữ điểm tại tài khoản Kết nối dài lâu và chuyển bằng tiện tích nhắn tin khi có nhu cầu.

Để có thể tận hưởng các tiện ích trên, Hội viên Kết nối dài lâu cần đăng ký thành Hội viên liên kết Kết nối dài lâu – Bông Sen Vàng. Hội viên có thể đăng ký tại các cửa hàng của MobiFone hoặc gửi bản scan thẻ Hội viên Bông Sen Vàng tới địa chỉ kndl@mobifone.vn để được hỗ trợ đăng ký.

Hội viên liên kết chuyển điểm sang tài khoản Bông sen vàng soạn tin nhắn theo cú pháp: CD_số thẻ Bông Sen Vàng_số điểm cần chuyển và gửi 9237.

“_” là một khoảng trống.

Số điểm cần chuyển tối thiểu là 10.000 điểm và là bội số của 10.