Để vinh danh ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, MobiFone trân trọng gửi tới các khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất cùng với chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành riêng cho Nữ Hội viên chương trình Kết nối dài lâu.

Từ ngày 05/03/2019 đến ngày 12/03/2019, MobiFone kính mời Nữ Hội viên Kết Nối Dài Lâu hạng Kim Cương, Vàng và Titan trải nghiệm các ưu đãi hấp dẫn tại các đối tác. Nữ Hội viên thuộc đối tượng chương trình sẽ được cung cấp các evoucher để hưởng ưu đãi tại các đối tác. Hội viên Kim cương được hưởng 4 evoucher, Hội viên hạng Vàng được hưởng 3 evoucher, Hội viên Titan được hưởng 2 evoucher. Mỗi đối tác chỉ sử dụng tối đa 2 evoucher. Mỗi hóa đơn chỉ được sử dụng 1 evoucher.

Ưu đãi cụ thể tại các đối tác xem tại đây

Cách lấy evoucher:

Bước 1: Từ điện thoại di động, Hội viên nhắn tin theo cú pháp LK_mã đối tác_Địa chỉ email Hội viên (bắt buộc) gửi đến 9237 (“_” là một khoảng trống) để lấy e-voucher hưởng ưu đãi.

Mã đối tác:

  • Menard: MENARD
  • CGV: CGV
  • Galle Watch: GW
  • GOT IT: GOTIT

Hệ thống của MobiFone sẽ gửi evoucher đến điện thoại di động của Hội viên.

Hội viên phải sử dụng số di động được xét hạng của Hội viên trong chương trình Kết nối dài lâu để nhắn tin đến 9237.

Evoucher đã lấy KHÔNG HỦY được.

Bước 2: Hội viên xuất trình các thủ tục hưởng để hưởng ưu đãi tại đối tác:

  • Menard, Galle Watch: Xuất trình evoucher và thẻ Hội viên Kết nối dài lâu và ký vào biên lai hưởng mua hàng hóa, dịch vụ.
  • GGV, GOT IT: Xuất trình evoucher. Riêng CGV Hội viên có thể đặt vé trên website www.cgv.vn hoặc tại App CGV trên máy điện thoại  thông minh.

Thời gian lấy evoucher: 05/3/2019-12/3/2019.

Thời gian áp dụng ưu đãi: 05/3/2019-12/3/2019. Riêng evoucher GOT IT có hiệu lực đến hết 05/6/2019.

Danh sách các địa điểm áp dụng ưu đãi của đối tác xem tại đây