MobiFone dành tặng Quý Hội viên những ưu đãi hấp dẫn đến từ các đối tác mới của chương trình Kết nối dài lâu.

1. Thoải mái du lịch cùng dịch vụ làm visa của VietFoot Travel:  

Visa đôi khi là một cản trở khi bạn quyết định đi du lịch. Hiểu được trăn trở của nhiều Hội viên, MobiFone đã hợp tác với VietFoot Travel cung cấp dịch vụ làm visa trọn gói tại tất cả các quốc gia trên thế giới.

Khi có nhu cầu làm visa Hi viên nhn tin theo cú pháp LK_VIETFOOT_đa ch email gi 9237. VIETFOOT sẽ liên hệ với Hội viên để hướng dẫn làm thủ tục. VIETFOOT sẽ hỗ trợ Hội viên đến mức tối đa trong việc chuẩn bị các giấy tờ do Đại sứ quán yêu cầu.

Đặc biệt hơn nữa, khi làm visa tại VIETFOOT, Hội viên và người thân đi cùng (vợ/chồng/con ruột) sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá 1.000.000 đồng/visa đối với visa có giá dịch vụ từ 4.000.000 đồng trở lên, giảm giá 500.000 đồng/visa đối với visa có giá dịch vụ dưới 4.000.000 đồng.

Hi viên hng Kim cương, Vàng được hưởng ưu đãi 2 lần/năm, Hội viên hạngTitan được hưởng 1 lần/năm. Mỗi visa/người được tính là 1 lần ưu đãi.

2. Sân golf Hilltop Valley

Tọa lạc ở một vị trí hoàn hảo để ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục của toàn bộ khu vực xung quanh tỉnh Hòa Bình, sân gôn Hilltop Valley được xây dựng để trở thành một điểm đến với gôn hàng đầu của Việt Nam. Nằm giữa khung cảnh hùng vĩ của tỉnh Hòa Bình, sân gôn mang đến cho người chơi tầm nhìn tuyệt đẹp ra dãy núi Ba Vì và sông Đà.

Bằng việc hợp tác với MobiFone, Hội viên hạng Kim cương và hạng Vàng có thể tận hưởng ưu đãi giảm giá 500.000 đồng/lần chơi tại sân golf Hilltop Valley. Mỗi Hội viên được hưởng ưu đãi 12 lần/năm (Tính chung cho hệ thống sân golf áp dụng ưu đãi của MobiFone).

Quý Hội viên vui lòng nhắn tin theo cú pháp LK_GOLF_địa chỉ email và gửi 9237 để đặt lịch chơi golf. MobiFone sẽ liên hệ với Hội viên để hướng dẫn Hội viên hoàn thành thủ tục hưởng ưu đãi.

Để biết thông tin chi tiết xin tham khảo tại www.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ.