Từ 01/01/2019 MobiFone dành tặng Quý Hội viên những ưu đãi hấp dẫn đến từ các đối tác mới của chương trình Kết nối dài lâu.

  1. Cụm rạp CGV

Chương trình Kết nối dài lâu đã ký hợp tác với hệ thống cụm rạp chiếu phim CGV, 1 trong top 5 cụm rạp chiếu phim mang tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam nhằm mang lại cho người hâm mộ điện ảnh chất lượng cao nhất. CGV hiện có 63 rạp chiếu phim tại 22 tỉnh thành giúp Quý Hội viên có thể dễ dàng lựa chọn.

Hi viên hng Kim cương, Vàng, Titan được hưởng ưu đãi 60.000 đng/combo 2 vé xem phim tại cụm rạp CGV.

Đ hưởng ưu đãi Hi viên nhn tin theo cú pháp LK_CGV_đa ch email gi 9237 đ ly e-code hoc ly e-code trên ng dng My MobiFone. Hi viên hin din ti các rp chiếu phim ca CGV, xut trình e-code đ được hưởng ưu đãi.

Cụ thể, Hi viên Kim cương được hưởng ưu đãi 10 ln/năm, Hi viên Vàng: 8 ln/năm, Hi viên Titan: 6 ln/năm.

  1. Topica English

Với lĩnh vực giáo dục, Topica English hiện nay là chương trình học tiếng Anh trực tuyến lớn nhất Việt Nam, rất phù hợp với những người đi làm bận rộn.

Hội viên Kết nối dài lâu hạng Kim cương, hạng Vàng, hạng Titan khi đăng kí học tiếng Anh ngoài ưu đãi giảm 30% giá trị khóa học tại Topica English (giá trị giảm giá không quá 2.000.000 đồng), còn được hưởng thêm khuyến mại khác (như giảm 500.000đ hoặc theo chương trình khuyến mại của Topica tùy theo điều kiện nào hấp dẫn hơn).

Quý Hội viên vui lòng nhắn tin theo cú pháp LK_TOPICA_địa chỉ email và gửi 9237 để lấy e-code hoặc lấy e-code trên ứng dụng My MobiFone. Hội viên nhập mã e-code trên mục mã ưu đãi của khóa học đăng ký trên website của Topica English.

Hi viên Kim cương và Vàng được hưởng ưu đãi 2 ln/năm, Hi viên Titan: 1 ln/năm.

  1. Ứng dụng đặt xe GRAB

Để di chuyển một cách thuận tiện và đặt xe nhanh chóng, MobiFone đã hợp tác cùng GRAB mang đến cho Hội viên Kết Nối Dài Lâu hạng Kim cương, hạng Vàng, hạng Titan ưu đãi giảm 20.000 đồng/chuyến đi.

Để hưởng ưu đãi Hội viên nhắn tin theo cú pháp LK_GRAB_địa chỉ email và gửi 9237 để lấy e-code hoặc lấy e-code trên ứng dụng My MobiFone. Hội viên đặt dịch vụ trên ứng dụng Grab và nhập e-code để được hưởng ưu đãi.

Hội viên Kim cương và Vàng được hưởng ưu đãi 24 lần/năm, Hội viên Titan: 12 lần/năm.

Để biết thông tin chi tiết xin tham khảo tại www.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ.