Giới thiệu

 

Like1 là dịch vụ giúp thuê bao MobiFone cập nhật tin tức giải trí thể thao, xem phim, nghe nhạc và chơi game không giới hạn.

 


Tính năng

Tính năng chính của dịch vụ:

 • Đọc tin tức giải trí, thể thao, xem video-phim, nghe nhạc trực tuyến
 • Tải video/clip/nhạc/game về điện thoại, chơi game offline
 • Tặng video clip/phim/nhạc/game cho người thân, bạn bè
 • Tìm kiếm các tin tức giải trí thể thao, video, phim, nhạc, game
 • Nhận các tin tức giải trí, thể thao, tin hot… qua bản tin SMS

 


Giá cước
 • Cước dịch vụ  = Cước Nội dung + Cước Thuê bao
 • Cước Data (dữ liệu) khi sử dụng dịch vụ: Miễn phí.
 • Cước gửi tin đến 9146: Miễn phí
 • Bảng cước dịch vụ (đã bao gồm VAT):

STT

Nội dung

Cước thuê bao

Tự độnggia hạn

Cước nội dung

1

Gói Tin tức Giải trí thể thao

 

Gói ngày (L1)

1.000 đ/1 ngày

Miễn phí không giới hạn xem tin tức

Gói tuần (L7)

5.000 đ/7 ngày

2

Gói Video

 

Gói ngày (VD1)

1.000 đ/1 ngày

 

Miễn phí không giới hạn Nghe/Xem/Tải/Tặng Video

Gói tuần (VD7)

5.000 đ/7 ngày

3

Gói nhạc

 

Gói ngày (N1)

1.000 đ/1 ngày

 

Miễn phí không giới hạn Nghe/Xem/Tải/Tặng Nhạc

Gói tuần (N7)

5.000 đ/7 ngày

4

Gói Game

 

Gói ngày (G1)

1.000 đ/1 ngày

- Miễn chơi game trắc nghiệm kiến thức 15 câu/ ngày

- Tải gói câu hỏi: 1.000/lượt

Gói tuần (G7)

5.000 đ/7 ngày

5

Gói VIP  (tổng hợp)

 

Gói Ngày (VIP1)

3.000 đ/1 ngày

 

- Miễn phí Nghe/Xem/Tải/Tặng không giới hạn Tin tức, Video, Phim, Nhạc.

Gói Tuần (VIP7)

15.000 đ/7 ngày

 

 

 


Hướng dẫn

1. Kênh cung cấp dịch vụ:

 • SMS: Đầu số 9146
 • Website/Wapsite: tại địa chỉ http://like1.vn

2. Đăng ký/hủy gói dịch vụ sử dụng qua app

TT

Nội dung

Gói cước

Cú pháp đăng ký

Xác nhận đăng ký gửi 9146

Cú pháp hủy

1

Gói thông tin Giải trí Thể thao

Gói ngày

DK L/DK L1

Y L1

HUY L1

Gói tuần

DK L7

Y L7

HUY L7

2

Gói Video

Gói ngày

DK VD/DK VD1

Y VD1

HUY VD1

Gói tuần

DK VD7

Y VD7

HUY VD7

3

Gói Nhạc

Gói ngày

DK N/DK N1

Y N1

HUY N1

Gói tuần

DK N7

Y N7

HUY N7

4

Gói Game

Gói ngày

DK G/DK G1

Y G1

HUY G1

Gói tuần

DK G7

Y G7

HUY G7

5

Gói tổng hợp (gói VIP)

Gói ngày

DK VIP/DK VIP1

Y VIP1

HUY VIP1

Gói tuần

DK VIP7

Y VIP7

HUY VIP7

6

Kiểm tra gói cước đang sử dụng

KT

7

Xem hướng dẫn dịch vụ

HD

8

Lấy lại mật khẩu

MK

 

3. Sử dụng dịch vụ được cung cấp qua app:

Bạn có thể sử dụng các tính năng chính của dịch vụ như sau:

 • Đăng ký dịch vụ:
  • Bước 1: Từ thiết bị di động truy cập ứng dụng Like1 qua kết nối GPRS/EDGE/3G của MobiFone hoặc đăng nhập bằng tài khoản của dịch vụ. Trường hợp khách hàng đăng ký qua wifi/mạng dây sẽ có thông tin hướng dẫn khách hàng đăng ký và xác nhận đăng ký. 
  • Bước 2: Chọn Gói cước muốn đăng ký và thực hiện xác nhận theo hướng dẫn.
 • Hủy dịch vụ:
  • Bước 1: Từ thiết bị di động, truy cập địa chỉ http://like1.vn hoặc truy cập ứng dụng Like1 qua kết nối GPRS/EDGE/3G của MobiFone hoặc đăng nhập bằng tài khoản của dịch vụ.
  • Bước 2: Chọn mục Gói dịch vụ hoặc Dịch vụ để xem những gói cước đang sử dụng
  • Bước 3: Bấm chọn hủy gói dịch vụ và thực hiện xác nhận hủy theo hướng dẫn.
 • Nghe/Xem/Tải/Tặng tin tức, Video, Clip, Nhạc, Game:
  • Bước 1: Từ thiết bị di động, truy cập địa chỉ http://like1.vn hoặc truy cập ứng dụng Like1 qua kết nối GPRS/EDGE/3G của MobiFone hoặc đăng nhập bằng tài khoản của dịch vụ.
  • Bước 2: Bấm chọn nội dung muốn xem để xem chi tiết nội dung đó. Lưu ý, đăng ký gói dịch vụ nào thì chỉ được sử dụng nội dung tương ứng với gói dịch vụ đó.
  • Bước 3: Bấm chọn Tải/Tặng ở cuối mỗi nội dung để tải về hoặc tặng cho thuê bao khác.

Lưu ý:

1 thuê bao không thể đăng ký đồng thời cả 2 gói cước ngày và tuần của cùng 1 gói nội dung. Nhưng, đối với các gói khác nhau về nội dung, bạn có thể đăng ký đồng thời nhiều gói, không giới hạn phạm vi (VD: Gói L1 và N1, hoặc VD1 và G7).

+ Nếu bạn đang sử dụng các gói wap/app khác, sau đó đăng ký gói VIP thì khi hết chu kỳ sử dụng của những gói cước wap/app khác đang sử dụng, hệ thống sẽ tự động hủy những gói wap/app này để bạn không mất phí 2 lần cho cùng 1 dịch vụ.

+ Nếu bạn đăng ký gói VIP sau đó đăng ký các gói wap/app khác thì đăng ký các gói wap/app không thành công, do bạn không cần đăng ký thêm các gói này mà vẫn có thể sử dụng dịch vụ không giới hạn trên wap/app Like1.


Quy định

1. Đối tượng sử dụng: Tất cả các thuê bao MobiFone đang hoạt động 2 chiều.  

2. Điều kiện sử dụng:

 • Thuê bao sử dụng dịch vụ Mobile Internet và đang trong vùng phủ sóng EDGE/3G của MobiFone hoặc sử dụng kết nối Internet, wifi.
 • Thuê bao sử dụng máy điện thoại hỗ trợ truy cập Internet (EDGE/3G hoặc qua wifi).
 • Thuê bao sử dụng thiết bị di động có hỗ trợ Streaming, hỗ trợ EDGE/3G và tương thích với các nền tảng Java, Brew, Symbian, Windows Mobile, iPhone, BlackBerry và Android…

3. Quy định tính cước:

- Đăng ký gói cước, hệ thống trừ cước ngay sau khi bạn xác nhận đăng ký theo giá cước được thông báo trước.
- Ngay sau khi hết thời gian sử dụng của gói, gói cước sẽ được tự động gia hạn nếu bạn không yêu cầu hủy.

- Nếu trừ cước gia hạn không thành công, bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ, hệ thống sẽ trừ cước theo từng gói cước như sau:

 • Đối với gói Ngày:
 • Tiếp tục sử dụng các nội dung trong gói cước đã đăng ký, đồng thời hệ thống sẽ thực hiện retry trừ cước gia hạn tối đa 30 lần nữa, mỗi lần liên tiếp cách nhau 01 ngày, số tiền trừ cước của mỗi lần retry bằng mức giá của gói dịch vụ đang sử dụng.
 • Nếu có 01 lần trừ cước thành công thì sẽ kết thúc việc trừ retry và bạn tiếp tục sử dụng tất cả nội dung của dịch vụ theo qui định hiện hành. Chu kỳ tính cước mới của bạn được tính từ thời điểm trừ cước gia hạn thành công cộng với thời gian sử dụng của từng gói tương ứng.
 • Nếu sau cả 30 lần trừ cước liên tiếp như trên mà vẫn không thành công, hệ thống sẽ hủy dịch vụ và gửi thông báo cho khách hàng.
 • Đối với gói Tuần:
 • Với mức cước 5.000 đồng/tuần: Hệ thống sẽ tiếp tục trừ cước với nhiều mức cước theo thứ tự giảm dần như sau: Mức 1: 5.000đ; Mức 2: 3.000đ; Mức 3: 2.000đ.
 • Trong 01 chu kỳ sử dụng (07 ngày) khi gia hạn thì tổng số tiền của các lần trừ cước thành công tối đa bằng giá của gói cước mà khách hàng đang sử dụng
 • Nếu kết thúc chu kỳ sử dụng của gói cước mà hệ thống chưa trừ cước đủ 5.000đ (trừ mức cước 3.000đ hoặc 2.000đ) thì số tiền còn lại sẽ được xóa bỏ và tiếp tục gia hạn gói dịch vụ trong chu kỳ mới tiếp theo.
 • Nếu trong chu kỳ chưa trừ được cước, hệ thống sẽ thực hiện trừ cước retry. Thời gian retry trừ cước gia hạn trong vòng 30 ngày, mỗi ngày trừ cước tối đa 2 lần. Nếu cả sau 30 ngày retry trừ cước gia hạn mà vẫn không trừ được cước thì hệ thống thực hiện hủy gói cước và gửi tin nhắn thông báo cho khách hàng.
 • Với mức cước 15.000 đồng/tuần: Hệ thống sẽ tiếp tục trừ cước với nhiều mức cước theo thứ tự giảm dần như sau: Mức 1: 15.000đ; Mức 2: 9.000đ; Mức 3: 6.000đ
 • Trong 01 chu kỳ sử dụng (07 ngày) khi gia hạn thì tổng số tiền của các lần trừ cước thành công tối đa bằng giá của gói cước mà khách hàng đang sử dụng.
 • Nếu kết thúc chu kỳ sử dụng của gói cước mà hệ thống chưa trừ cước đủ 15.000đ (trừ mức cước 9.000đ hoặc 6.000đ) thì số tiền còn lại sẽ được xóa bỏ và tiếp tục gia hạn gói dịch vụ trong chu kỳ mới tiếp theo.
 • Nếu trong chu kỳ chưa trừ được cước, hệ thống sẽ thực hiện trừ cước retry. Thời gian retry trừ cước gia hạn trong vòng 30 ngày, mỗi ngày trừ cước tối đa 2 lần. Nếu cả sau 30 ngày retry trừ cước gia hạn mà vẫn không trừ được cước thì hệ thống thực hiện hủy gói cước và gửi tin nhắn thông báo cho khách hàng.

- Nếu tặng clip: Thuê bao nhận được xem miễn phí clip đó trong vòng 24h tính từ thời điểm nhận được tin nhắn gửi tặng.


Hỏi đáp

Câu 1: Dịch vụ Cổng thông tin Giải trí Thể thao Like1 cung cấp những nội dung gì?

Trả lời:

Dịch vụ Cổng thông tin Giải trí Thể thao Like1 của MobiFone cung cấp các tin tức về giải trí, thể thao, các video về giải trí, thể thao, gameshow…, phim, nhạc và game offline. Kho nội dung khổng lồ trên của Like1 được cung cấp tại địa chỉ wapsite http://like1.vn với ưu đãi MIỄN PHÍ hoàn toàn 3G/GPRS và MIỄN CƯỚC 07 ngày đầu tiên đối với thuê bao lần đầu đăng ký sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, dịch vụ Cổng thông tin Giải trí Thể thao Like1 còn cung cấp các bản tin ngắn SMS Like1 gửi về máy điện thoại của bạn. Bạn không cần truy cập wapsite vẫn có thể cập nhật được những thông tin mới nhất, HOT nhất về các vấn đề thuộc lĩnh vực Giải trí Thể thao trong nước và quốc tế hàng ngày.

Câu 2: Tôi muốn sử dụng tất cả các dịch vụ được cung cấp trên wap/app Like1 thì nên đăng ký gói cước nào để tiết kiệm nhất?

Trả lời:

Các gói dịch vụ sử dụng trên wap/app Like1 có mức giá từ 1.000 - 15.000 đồng. Tùy nhu cầu sử dụng, bạn có thể đăng ký các gói cước sau:

- Nếu quan tâm đến tin tức thuộc lĩnh vực giải trí, thể thao: Bạn đăng ký gói tin tức giải trí thể thao Ngày (L1-1.000đ/ngày) hoặc Tuần (L7-5.000đ/tuần) bằng cách soạn DK L/DK L1 hoặc DK L7 gửi 9146.

- Nếu thích xem video/phim: Bạn đăng ký gói Video Ngày (VD1-1000đ/ngày) hoặc Tuần (VD5-5.000đ/tuần) bằng cách soạn DK VD/ DK VD1 hoặc DK VD7 gửi 9146.

- Nếu yêu thích âm nhạc: Bạn đăng ký gói Nhạc Ngày (N1-1.000đ/ngày) hoặc Tuần (N7-5.000đ/tuần) bằng cách soạn DK N/DK N1 hoặc DK N7 gửi 9146.

- Nếu thích chơi game: Bạn đăng ký gói Game Ngày (G1-1.000đ/ngày) hoặc Tuần (G7-5.000đ/tuần) bằng  cách soạn DK G/DK G1 hoặc DK G7 gửi 9146.

- Đặc biệt, nếu muốn trải nghiệm tất cả kho nội dung khổng lồ trên Cổng thông tin Like1, bạn nên đăng ký gói VIP1 (3.000đ/ngày) hoặc VIP7 (15.000đ/tuần). Đăng ký gói này, bạn được đọc tin tức, xem phim, nghe nhạc, chơi game không giới hạn mà chi phí lại rất tiết kiệm.

Câu 3: Tôi rất quan tâm đến tin tức giải trí, thời sự nói chung nhưng lại không có nhiều thời gian để đọc báo, xem Tivi. Like1 có cung cấp gói dịch vụ nào cập nhật tin tức hot nhất, hấp dẫn nhất trong ngày thuộc tất cả các lĩnh vực không?

Trả lời:

Cổng thông tin Like1 có rất nhiều gói SMS cung cấp các tin tức mới nhất, hot nhất về nhiều lĩnh vực. Bạn chỉ cần đăng ký các gói cước này, dịch vụ sẽ gửi cho bạn những tin tức hot nhất tương ứng với các gói cước bạn lựa chọn. Bạn không cần mất thời gian đọc báo, xem Tivi mà vẫn có thể cập nhật tin tức trong ngày.

Cụ thể, nếu quan tâm đến tin tức nói chung thuộc tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, giải trí… thì bạn nên đăng ký gói Tin HOT bằng cách soạn DK HOT/DK HOT1 (1.000đ/ngày) hoặc DK HOT7 (5.000đ/tuần) gửi 9146.

Câu 4: Cách thức chơi 2 gói MusicQuiz và ShowbizQuiz của dịch vụ Cổng thông tin Giải trí Thể thao Like1 như thế nào?

Trả lời:

Đăng ký gói MusicQuiz hoặc ShowbizQuiz, mỗi ngày, bạn sẽ được trả 15 câu hỏi cho mỗi gói dịch vụ này. Đối với mỗi gói dịch vụ, bạn có 2 quyền trợ giúp trong 1 ngày, mỗi quyền chỉ được sử dụng 1 lần trong ngày, là quyền đổi câu hỏi và quyền bỏ 2 đáp án sai.

Trả lời đúng mỗi câu hỏi, bạn ghi được 10 điểm. Trả lời sai không được điểm nào.

Cú pháp để tương tác mỗi gói Quiz này như sau:

TT

Tương tác

Gói MusicQuiz

Gói ShowbizQuiz

1

Trả lời câu hỏi

A, B, C, D gửi 9146

1, 2, 3, 4 gửi 9146

2

Đổi câu hỏi gói

DOI MQ gửi 9146

DOI SQ gửi 9146

3

Bỏ 2 đáp án sai

BO MQ gửi 9146

BO SQ gửi 9146

4

Lấy câu hỏi gần nhất

CH MQ gửi 9146

CH SQ gửi 9146

5

Xem thành tích

KQ MQ gửi 9146

KQ SQ gửi 9146