Công Ty Dịch Vụ Mobifone Khu Vực 5

Công Ty Dịch Vụ Mobifone Khu Vực 5

  • Toà nhà MobiFone 5, khu Phú Hải, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng

  • 8 am - 5.30pm, thứ Hai - thứ Sáu

Giới thiệu công ty

Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 5 là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, được giao nhiệm vụ tổ chức, thực hiện kinh doanh trên các lĩnh vực: Viễn thông & Công nghệ thông tin – Truyền hình – Phân phối & Bán lẻ – Đa phương tiện & Dịch vụ Giá trị gia tăng … tại địa bàn 13 Tỉnh/ Thành phố khu vực Đông Bắc Bộ gồm: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Cạn, Lạng Sơn, Trụ sở văn phòng Công ty đặt tại thành phố Hải Phòng.

Cơ cấu tổ chức Công ty ngày càng hoàn thiện, tính đến năm 2015, có hơn 1100 cán bộ - nhân viên, mạng lưới kinh doanh rộng khắp với 14 Chi nhánh MobiFone Tỉnh/Thành phố, hơn 120 Cửa hàng giao dịch tuyến Quận/Huyện, và hệ thống 15000 đại lý, điểm giao dịch rộng khắp trên 13 tỉnh thành. Đồng thời quy mô tổ chức của Công ty ngày càng mở rộng để đáp ứng yêu cầu phát triển trong các ngành nghề lĩnh vực kinh doanh mới. Tự hào là doanh nghiệp đi đầu cung cấp dịch vụ thông tin di động tại Việt Nam, MobiFone liên tục được bình chọn là thương hiệu được khách hàng yêu thích trong nhiều năm, là một trong ba mạng di động lớn nhất cả nước với hơn 30% thị phần và hiện đang mở rộng kinh doanh trên nhiều lĩnh vực mới: Viễn thông & CNTT – Truyền hình – Phân phối & Bán lẻ – Đa phương tiện & Dịch vụ Giá trị gia tang, hứa hẹn nhiều đột phá và thành công.

Theo công bố của tổ chức Anphabe, MobiFone giữ vững vị trí số 15 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018. Nếu tính theo các doanh nghiệp viễn thông thì MobiFone đứng vị trí thứ 2. Hiện nay, MobiFone có hơn 4.000 cán bộ công nhân viên. Mức đóng góp ngân sách của nhân viên MobiFone được xem là khá cao so với các doanh nghiệp nói chung và khối doanh nghiệp nhà nước nói riêng, ước tính trung bình đạt 9,62 tỷ đồng/người/năm. Với con số này, MobiFone cũng là một trong những doanh nghiệp có năng suất lao động cao nhất hiện nay. Đây cũng là mức năng suất mà rất ít doanh nghiệp đạt được. 
Không chỉ liên tục duy trì vị trí trong top 100 của bảng xếp hạng về môi trường làm việc tốt nhất, thời gian qua, MobiFone đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Tháng 1, MobiFone đứng vị trí thứ 6 trong "Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2018" và là nhà mạng di động đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng của Brand Finance - công ty định giá thương hiệu hàng đầu thế giới.

Việc làm đang tuyển

Địa điểm

Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 5

Toà nhà MobiFone 5, khu Phú Hải, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng

logo