Khuyến mại
Xem phim và thưởng thức thể thao “trong lòng bàn tay” với SCTV Data của MobiFone
Khuyến mại

Truyền hình OTT nói chung và truyền hình di động không chỉ là xu thế tại Việt Nam mà là xu thế trên toàn cầu. Với sự phát triển của điện thoại di động, giờ đây bạn có thể giải trí hay xem tivi ngay trong lòng bàn tay mà không cần phải mở tivi hay máy tính.

Báo cáo của Cục Phát thanh Truyền hình & Thông tin điện tử (Bộ TT&TT) cho hay, doanh thu của dịch vụ truyền hình OTT đã tăng gấp 5 lần trong khoảng thời gian từ năm 2017-2019. Điều đó cho thấy sự phát triển của truyền hình di động trong những năm qua và tương lai hứa hẹn ở phía trước.

MobiFone là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình di động. Trong những năm qua, đã có nhiều cải tiến nhằm đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt, nhanh và chất lượng nhất.

Trong các gói cước, SCTV Data là gói cước cung cấp data cho thuê bao MobiFone xem các kênh truyền hình, và nội dung chương trình VOD qua ứng dụng SCTV không giới hạn dung lượng. Các thuê bao MobiFone trả trước, thuê bao  trả sau, không bao gồm thuê bao Fast Connect (cá nhân, doanh nghiệp)/Fast  Connect Zone/MDT có thể đăng ký gói cước này.

Các gói cước thuộc SCTV Data có: gói ngày SCTV1 với giá 3.000 đồng/ngày, gói ngày VIP SVIP1 có giá 5.000 đồng/ngày, gói tuần SCTV7 và gói tuần VIP SVIP7 có giá lần lượt là 20.000 đồng/tuần và 30.000 đồng/tuần, gói tháng SCTV30 có giá 80.000 đồng/tuần, gói tháng VIP là SVIP30 có giá 100.000 đồng/tháng.

Sau khi đăng ký, khách được truy cập không giới hạn dung lượng data truy cập website http://sctvonline.vn/ và ứng dụng SCTV, được tặng kèm dung lượng data 200MB đến 3GB (tuỳ gói) để truy cập Internet bên ngoài.

Sử dụng SCTV Data, khách hàng đươc xem gần 80 kênh truyền hình chuẩn HD,  đa dạng tiêu chí, phong phú thể loại nội dung. Trong đó các gói kênh trong nước có gói kênh VTV, gói kênh HTV, gói kênh THVL, gói kênh VTC, gói kênh VTVcab, gói kênh đài truyền hình địa phương, thiết yếu quốc gia, đặc biệt gói 24 kênh đặc sắc SCTV (nổi bật nhất là kênh: SCTV4, SCTV11, SCTV9, SCTV14, SCTV-S Sports).

Còn gói kênh chương trình quốc tế: AXN, Cartoon Network, CNN, BBC, Fox Sports, Fox Sport 2, Discovery, Discovery Asia, Animal Planet, Fashion TV, KBS, TV5, DW, A+, Box Movies, Hollywood Classic, Dr. Fit, Woman, Planet Earth, Happy Kids, Music Box…(số lượng kênh có thể thay đổi theo từng thời điểm phụ thuộc vào việc đàm phán với chủ sở hữu kênh hoặc đại lý được ủy quyền phân phối tại Việt Nam).

Ngoài các kênh truyền hình, hệ thống còn có hơn 15.000 giờ nội dung VOD thuộc quyền sở hữu và/hoặc khai thác của  SCTV, hội tụ nhiều chương trình đặc sắc, riêng biệt chỉ có trên ứng dụng  xem truyền hình SCTV.

Trong kho VOD này có chương trình SCTV sản xuất: 5.104 giờ (tương đương 151 bộ) phim Việt Nam; 1.000 giờ (tương ứng 1.400 số 20’-30’) chương trình hài kịch; 298 giờ (tương đương 179 số 90’-120’) cải lương, đờn ca tài tử; 300 giờ (tương đương 300 số 60’) ca nhạc; 254 giờ (tương đương 508 số 30’) chương trình du lịch khám phá vùng miền Việt Nam…

Các chương trình, phim truyện nước ngoài SCTV giữ bản quyền khai thác: 2.000 tập 45’/năm phim của Đài truyền hình TVB Hongkong (trong đó có 550 tập phim mới/năm được độc quyền phát sóng trên  kênh SCTV9 và VOD SCTV tại Việt Nam, cùng thời điểm phát sóng  trên kênh TVB8 tại Hongkong); 1.000 tập 45’ phim của các nước  như: kiếm hiệp kinh điển của cố nhà văn, tiểu thuyết gia lỗi lạc Kim  Dung, phim lịch sử kinh điển Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài  Loan, Ấn Độ, Châu Âu.

Ngoài ra, khách hàng còn được thưởng thức những chương trình và giải đấu thể thao, trực tiếp Giải vô địch bóng đá hạng nhất Tây Ban Nha LaLiga, giải cầu lông thuộc hệ thống DWF, tường thuật trực tiếp Giải bóng đá Cúp Liên đoàn Anh FA Cup (hạn bản quyền đến hết năm 2021); đấu vật biểu diễn Mỹ WWE (bản quyền đến năm 2021).

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 9090.

 

Tin tức khác

Mở app ngay, chọn quà hay

56 ngày trước