Khuyến mại
Chơi game vui, trúng quà khủng mừng sinh nhật MobiFone
Khuyến mại

Các thuê bao MobiFone có cơ hội nhận được iPhone 12 Pro max, iPhone X cùng hàng ngàn giải thưởng khác trị giá hơn 734 triệu đồng khi tham gia chương trình khuyến mại chơi game vui kỷ niệm sinh nhật lần thứ 28 của MobiFone.

Hoà chung không khí tưng bừng chào đón sinh nhật tuổi 28, MobiFone dành tặng cho tất cả các khách hàng chương trình game “MobiFone – 28 năm dẫn đầu kết nối” cùng cơ hội trúng hàng ngàn giải thưởng với tổng giá trị lên đến hơn 734 triệu đồng.

Dựa trên ý tưởng: Câu chuyện “Người dẫn đầu kết nối”. MobiFone - nhà mạng di động đầu tiên của Việt Nam, ra đời năm 1993 trong bối cảnh thị trường nhiều thách thức, khó khăn về cơ sở hạ tầng. Sau nhiều cố gắng, MobiFone trở thành thương hiệu lớn trong ngành viễn thông, với đội ngũ chuyên nghiệp & mạng lưới tối ưu có chất lượng tốt nhất.

Chương trình diễn ra từ ngày 14/4  - 30/5/2021, tất cả các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động trên mạng đều có thể tham gia trải nghiệm hành trình kết nối từ thuở “sơ khai” của MobiFone, thông qua ứng dụng My MobiFone theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập My MobiFone, truy cập mục “Khác” > “Khuyến mại & Quà tặng” > Chương trình “MobiFone - 28 năm dẫn đầu kết nối”.
  • Bước 2: Thu thập lượt chơi.

Để thu thập lượt chơi, khách hàng có thể thực hiện một trong 3 cách sau

Cách 1: Điểm danh hàng ngày (tối đa 01 lượt/thuê bao/ngày). Tương ứng với mỗi lần điểm danh thành công, thuê bao được nhận được 03 lượt chơi game.

Cách 2: Chia sẻ ứng dụng. Truy cập ứng dụng My MobiFone và chia sẻ tới các thuê bao MobiFone chưa đăng nhập ứng dụng. Tương ứng với mỗi lần chia sẻ thành công (thuê bao được chia sẻ lần đầu tải ứng dụng thành công), thuê bao chia sẻ nhận được 01 lượt chơi game, tối đa nhận được 03 lượt/thuê bao/ngày.

Cách 3: Thực hiện 1 trong các giao dịch trên ứng dụng My MobiFone:

  • Nạp thẻ cào với giá trị tối thiểu 50.000đ;
  • Thanh toán trực tuyến với giá trị tối thiểu 50.000đ cho bất kỳ thuê bao nào;
  • Chuyển tiền với giá trị tối thiểu 50.000đ cho bất kỳ thuê bao nào;
  • Mua 01 gói cước bất kỳ, có giá trị tối thiểu 50.000đ.

Tương ứng với mỗi giao dịch hợp lệ, thuê bao sẽ nhận được số lượt chơi bằng kết quả của phép chia (không lấy số dư) của [Số tiền giao dịch] cho giá trị [50.000đ]

  • Bước 3: Lựa chọn màn chơi và ấn “Tham gia” chơi game.

 

  • Bước 4: Khi khách hàng hoàn thành các nhiệm vụ trong game, đạt được “điểm” và “mảnh ghép” sẽ đổi được các phần thưởng hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 9090

Tải app My MobiFone tại: mbf.vn/appdl

Tin tức khác