Chi tiết dịch vụ

YourTV

YourTV là mạng xã hội Video, một kênh truyền hình di động khai thác nội dung giải trí và cuộc sống đời thường của những nghệ sĩ, cá nhân nổi tiếng tại Việt Nam. Nội dung dịch vụ được biên tập bởi nghệ sĩ ưu tú Trần Đức Hải và đội ngũ biên tập viên hơn 30 người ở cả hai miền Nam Bắc. YourTV cho phép người dùng xem Video trực tuyến, offline, chat và bình luận Kênh cung cấp: Website, wapsite, app (android) Đầu số dịch vụ: 9089. Từ 1/9/2017 đổi thành đầu số 9848

Đối tượng sử dụng

Dịch vụ được cung cấp cho tất cả các thuê bao đang hoạt động 02 chiều trên mạng MobiFone, có áp dụng thuê bao FC. Để sử dụng tính năng streaming, điện thoại phải hỗ trợ

Các tính năng chính của dịch vụ

 

Các bước Chi tiết
Tiện ích

- Kênh truyền hình di động khai thác nội dung giải trí và cuộc sống đời thường của những nghệ sĩ, cá nhân nổi tiếng tại Việt Nam.
- Cho phép người dùng xem Video trực tuyến, offline, chat và bình luận

Đăng ký

- Cú pháp: < Mã gói> gửi 9089>> 9848 (Từ 1/9/2017)
- Mã gói:
Theo dõi 1 nghệ sĩ/ngày: DK1
+ Theo dõi 2 nghệ sĩ/ngày: DK2
+ Theo dõi 3 nghệ sĩ/ngày: DK3

Sử dụng

- Truy cập vào http://yourtv.vn để tham gia sử dụng dịch vụ.

Cước phí

Cước thuê bao gói:
Theo dõi 1 nghệ sĩ/ngày (DK1): 2.000đ
- Theo dõi 2 nghệ sĩ/ngày (DK2): 4.000đ
- Theo dõi 3 nghệ sĩ/ngày (DK3): 6.000đ

Cước DataTheo qui định
Cước sms đến đầu số dịch vụ:

Hủy

HUY hoặc HUY_<Mã gói> gửi 9848

Quy định

  • Sau khi gửi tin đăng ký, hệ thống sẽ gửi 01 tin nhắn thông báo khách hàng đã đăng ký dịch vụ thành công. Lúc này khách hàng có thể truy cập vào http://yourtv.vn để tham gia sử dụng dịch vụ.

  • Trong trường hợp Khách hàng chưa đăng ký sử dụng dịch vụ trước đó, Khách hàng sẽ được đồng thời đăng ký sử dụng dịch vụ.

  • Nếu Khách hàng soạn Mã Tên Kênh Nghệ Sỹ gửi 9848 hệ thống sẽ đăng ký của kênh nghệ sỹ đó cho Khách hàng. Trường hợp Khách hàng đang trong thời gian khuyến mại của dịch vụ, Khách hàng sẽ tiếp tục hưởng hết chu kỳ khuyến mại đó.

  • Khách hàng chỉ đăng ký sử dụng 1 gói cước, không đăng ký đồng thời các gói cước có cùng nội dung

Dịch vụ khác