Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều đang là một trong những sự kiện “nóng” nhất thời gian qua và sắp tới. Hãy luôn đón đầu các tin “sốt dẻo” bằng cách nạp thẻ MobiFone để nhận ngay khuyến mại 20% cho thuê bao trả trước, duy nhất trong ngày 20/02/2019!

Từ ngày 12/02/2019 (tức ngày 08/01/2019 âm lịch) đến hết 2.500 vé - MobiFone tri ân khách hàng là Hội viên cao cấp của Chương trình Kết Nối Dài Lâu (Hạng Kim cương, hạng Vàng, Hạng Titan); khách hàng chuyển mạng thành công sang mạng MobiFone; khách hàng doanh nghiệp thuộc Công ty 5 sẽ được tặng ngay khi cài đặt ứng dụng mConnect.

Với mong muốn khách hàng trả trước có thêm nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ di động, MobiFone đã tung ra nhiều gói cước mới với ưu đãi đa dạng hơn, mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn và trải nghiệm.

Bạn muốn là một trong những người đầu tiên sở hữu “siêu phẩm” Samsung Galaxy S mới đỉnh cao? Cơ hội trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với chương trình đặt mua điện thoại từ MobiFone.

 

Vừa có cơ hội sở hữu những chiếc điện thoại thời thượng từ các thương hiệu nổi tiếng Xiaomi và VSmart, vừa được kèm các gói cước hấp dẫn, bạn đã sẵn sàng rút “hầu bao” và tới ngay cửa hàng MobiFone chưa?